SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH

16:00 17/02/2014

​Tại sao bạn nên đi du lịch? Một nhà văn đã từng nói: “chúng ta đi du lịch để quên đi bản thân mình và sau đó là tìm lại chính mình; và rằng “đi thăm thú một vùng đất mới là cách chúng ta mở rộng trái tim và đôi mắt để học về thế giới tuyệt vời như thế nào”. Quả đúng như vậy! khi khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đời sống xã hội ngày càng hiện đại thì con người phải lao động, bận rộn nhiều hơn. Mệt mỏi, căng thẳng, chán nản, … là điều khó tránh khỏi. Chính những điều đó làm bạn mất đi sự nhiệt tình trong công việc, thậm chí là trong cuộc sống hằng ngày. Khi đó, cách tốt nhất là bạn nên đi du lịch. Du lịch không chỉ đơn giản là đi đến một nơi nào đó mà còn là một sự thay đổi thú vị, giúp cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn.

Tổng số lượt xem: 22327

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn