Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Đại hội đại biểu Liên đoàn Võ thuật tỉnh Quảng Ngãi

20/12/2021    125

Ngày 18/12, Liên đoàn Võ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Đại hội đại biểu Liên đoàn Võ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hiện, toàn tỉnh hiện có hơn 50 Câu lạc bộ và phòng tập võ thuật với hàng trăm võ sư và huấn luyện viên. Hàng năm thu hút khoảng hơn 200 võ sỹ tham gia tập luyện và trên 800 học sinh tham gia các lớp phong trào.

 Nhiệm kỳ qua, Liên đoàn Võ thuật tỉnh đã phối hợp cùng với Phòng Quản lý  thể dục thể thao của Sở VH,TT&DL và Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ từng năm, công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho các huấn luyện viên, võ sư được quan tâm; tổ chức thành công các Giải Võ thuật cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc. Đóng góp tích cực vào thành tích chung cho thể thao tỉnh nhà. Qua đó, có nhiều huấn luyện viên, võ sỹ được triệu tập vào các đội tuyển quốc gia. 

Quang cảnh Đại hội 

 

 

Nhiệm kỳ tới, Liên đoàn Võ thuật tỉnh tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức hoạt động của Liên đoàn; tăng cường mối quan hệ phối hợp chỉ đạo, mở rộng các hoạt động thi đấu võ thuật, các lớp đào tạo huấn luyện viên, trọng tài; đề cử nhân sự tham gia vào các tổ chức của Liên đoàn Võ thuật quốc gia...

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 -2026 ra mắt Đại hội

 

 

 

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào Võ thuật tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2014-2019

          Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên đoàn mới gồm 25 thành viên, ông Nguyễn Ninh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2021- 2026. Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích trong phong trào Võ thuật tỉnh Quảng Ngãi giai đoạn 2014-2019; Sở VH,TT và DL tỉnh đã tăng Giấy khen của Giám đốc Sở cho một số tập thể và cá nhân đã có những đóng góp cho phong trào Võ thuật tỉnh nhà. 

Viết Thuận

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi