Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028

06/04/2023 08:38    128

Chiều 31/3, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Lệ Thu, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, cùng các đoàn viên Công đoàn ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Đến nay, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 6 Công đoàn bộ phận với 154 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Sở đã có nhiều nỗ lực trong việc tổ chức các hoạt động Công đoàn, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ. Cụ thể: 100/% cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động được quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. 100/% các đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức. Công đoàn Sở được công nhận hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia đóng góp các quỹ do Công đoàn phát động. Công tác tham gia giám sát việc thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách luôn được duy trì và đạt được hiệu quả tốt. Tham gia xây dựng công tác Đảng và chính quyền vững mạnh. Thực hiện chức năng chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tích cưc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhận đạo; kịp thời thăm hỏi, chia sẻ, động viên đoàn viên gặp khó khăn, ốm đau, tai nạn. Thực hiện kịp thời công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm lo hỗ trợ đoàn viên trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vừa qua…Phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và các hoạt động của Công đoàn diễn ra sôi nổi, lôi cuốn được đông đảo đoàn viên tham gia, qua đó động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trong nhiệm kỳ 2023 – 2028, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh phấn đấu đạt một số chỉ tiêu: 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được học tập đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các nghị quyết và chủ trương của Công đoàn cấp trên. 100/% các đơn vị tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức hàng năm đúng thời gian qui định. Hàng năm, phấn đấu có 95% đoàn viên Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ và được tặng dạnh hiệu tiên tiến, trong đó có 15% được tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Công đoàn Sở đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh. Vận động cán bộ, đoàn viên tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan vững mạnh, trong nhiệm kỳ giới thiệu 15-20 đoàn viên ưu tú để cấp ủy xem xét, bồi dưỡng và kết nạp vào Đảng. 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia đóng đoàn phí và đóng góp các quỹ do Công đoàn phát động…

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch khóa mới gồm 11 đồng chí; đồng chí Trần Như Hoàng, Trưởng phòng Quản lý Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch được Đại hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội cũng đã bầu 04 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn cấp trên, đồng thời thông qua Nghị quyết với tỷ lệ đại biểu thống nhất 100%.

                                                                                                                            Tin ảnh: Xuân Dũng

một số hình ảnh Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028

 

 

 

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi