Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Công bố các Quyết định điều động, phân công nhiệm vụ đối với lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

01/12/2021

Sáng 29/11, đồng chí Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì lễ công bố và trao các Quyết định điều động, phân công phụ trách điều hành hoạt động của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại buổi lễ, Giám đốc Sở Nội vụ Tạ Công Dũng đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động ông Nguyễn Minh Trí- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy, kể từ ngày 01/12/2021 để nhận công tác khác.

Đồng thời, công bố Quyết định về việc giao bà Huỳnh Thị Phương Hoa- Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phụ trách, điều hành hoạt động của Sở kể từ ngày 01/12/2021 cho đến khi cấp có thẩm quyền kiện toàn chức danh Giám đốc Sở.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, đồng chí Đặng Văn Minh- Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà đồng chí Nguyễn Minh Trí cùng tập thể lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đạt được trong thời gian qua; mong muốn đồng chí Nguyễn Minh Trí tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định

 

Đối với nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động của Sở trong thời gian chờ kiện toàn chức danh Giám đốc Sở, Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng cùng sự phối hợp nhịp nhàng, trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và đội ngũ công chức, viên chức Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Huỳnh Thị Phương Hoa sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, đặc biệt là chuẩn bị thật tốt cho Hội nghị Du lịch toàn quốc tại Quảng Ngãi trong năm 2022.

Xuân Phú

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 362

Tổng số lượt xem: 22327

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi