Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Sở qua các thời kỳ đã nghỉ hưu

20/01/2022    120

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, với tấm lòng tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển của ngành, chiều 17/01, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm và sự quan tâm của Sở VHTT&DL đối với các thế hệ lãnh đạo đã từng công tác, đóng góp xây dựng sự nghiệp phát triển của ngành.      

Tại buổi gặp mặt, bà Huỳnh Thị Phương Hoa - Phó Giám đốc phụ trách Sở bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các thế hệ lãnh đạo đã có nhiều cống hiến cho ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời thông báo tóm tắt những kết quả đạt được của ngành trong năm qua; năm 2021, dịch Covid-19 bùng phát trên diện rộng đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống xã hội, trong đó, ngành VHTT&DL cũng chịu tác động nặng nề. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của cấp trên cùng sự quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, ngành VHTT&DL đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, từng bước vượt qua khó khăn, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

 

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở qua các thời kỳ đã gửi lời cảm ơn Sở VHTT&DL đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm, nghĩa tình; đồng thời, các đồng chí cũng bày tỏ tin tưởng, đội ngũ lãnh đạo Sở sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra.

Tập thể lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí lãnh đạo Sở qua các thời kỳ đã nghỉ hưu

 

 

Thay mặt lãnh đạo Sở, Phó Giám đốc phụ trách Huỳnh Thị Phương Hoa trân trọng gửi lời chúc tới các đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm. Bày tỏ mong muốn các thế hệ đi trước sẽ tiếp tục quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm, truyền lửa nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau để góp phần xây dựng ngành ngày càng vững mạnh./. 

Xuân Phú

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi