Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Khai mạc Giải Bóng chuyền hạng A Quốc gia năm 2022

08/06/2022

Tối 4-6, tại Nhà Thi đấu đa năng tỉnh Quảng Ngãi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền hạng A Quốc gia năm 2022. Đồng chí Trần Hoàng Tuấn- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và tặng hoa cho các đội tuyển về tham dự Giải.

Giải Bóng chuyền hạng A Quốc gia là giải đấu dành cho các đội xếp hạng A được phát triển lên chơi chuyên nghiệp thuộc hệ thống Bóng chuyền Việt Nam, xếp sau Giải Bóng chuyền vô địch Quốc gia.

Giải được tổ chức nhằm mục đích bổ sung đội mạnh nhất lên chơi tại Giải vô địch Quốc gia thế chỗ cho đội xuống hạng.

 

Đây là sân chơi giúp các vận động viên có cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ, chiến thuật, thể lực, tâm lý, kinh nghiệm thi đấu, chuẩn bị tốt cho Giải vô địch Quốc gia và các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, là cơ hội để các vận động viên cọ xát tại sân chơi chuyên nghiệp, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt.

 

Giải Bóng chuyền hạng A Quốc gia năm 2022 được khởi tranh tại Quảng Ngãi từ ngày 4-17/6/2022 với sự tham gia tranh tài của 22 đội bóng chuyền nam, nữ.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội nữ trẻ Bắc Ninh gặp đội nữ trẻ Thái Bình.

Lam Uyên

Nguồn(Cổng thông tin điện tử tỉnh QuảngNgãi)

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 362

Tổng số lượt xem: 22327

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi