Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế tại Khu cách ly thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa và huyện Ba Tơ

19/08/2020

Nhằm động viên người trong ngành và đồng hành cùng y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch ở Khu cách ly, vừa qua, Hiệp hội Du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm, trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế tại Khu cách ly thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa và huyện Ba Tơ.

   Tại đây, các thành viên Hiệp hội Du lịch đã ân cần thăm hỏi, sẻ chia những khó khăn, vất vả mà các cán bộ chiến sĩ, đội ngũ y tế, tình nguyện viên đang ngày đêm gồng mình chống dịch và trao tặng nước uống, mì tôm, sữa, nước sát khuẩn, nước diệt khuẩn, mũ chống giọt bắn và khẩu trang với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

          Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, đây là một trong những hoạt  động thiết thực hướng về cộng đồng của Hiệp hội Du lịch tỉnh. Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Chung tay vì cộng đồng”, tiếp tục kêu gọi các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chia sẻ, quyên góp, ủng hộ hiện vật và hiện kim để đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu, người nghèo và các Khu cách ly trên địa bàn tỉnh, chung tay cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch Covid-19.

                                                                                                Quỳnh Anh

Trao tặng nhu yếu phẩm và vật tư y tế  tại huyện Ba Tơ.

 

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 362

Tổng số lượt xem: 22327

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi