Truy cập nội dung luôn
SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH

TỈNH QUẢNG NGÃI

Họp báo giải Dù lượn quốc gia lần thứ II năm 2022

13/05/2022

Sáng ngày 10/5/2022, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi họp báo nhằm thông tin tuyên truyền giải vô địch các câu lạc bộ Dù lượn quốc gia lần thứ II năm 2022. Giải năm nay được tổ chức từ ngày 18-24/5/2022 tại huyện đảo Lý Sơn, nơi diễn ra giải Dù lượn tỉnh Quảng Ngãi mở rộng lần thứ I, năm 2019.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh quê hương, con người Quảng Ngãi nói chung và Lý Sơn nói riêng đến với đông đảo du khách ở trong và ngoài nước, từ đó khai thác hiệu quả các thế mạnh, thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt là phát triển du lịch biển đảo của tỉnh.

Tham gia giải lần này có hơn 50 vận động viên đến từ 05 câu lạc bộ dù lượn trên toàn quốc. Các vận động viên tranh tài ở hai nội dung Cá nhân và Đồng đội. Ở nội dung cá nhân thi đấu tối đa 7 vòng tính điểm, vận động viên có điểm số thấp nhất sẽ có vị trí cao nhất.

Giải được tổ chức nhằm đánh giá trình độ và kỹ năng của các vận động viên dù lượn Việt Nam, qua đó để chuẩn bị cho các vận động viên tham gia thi đấu các giải dù lượn trong khu vực và thế giới. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên và người yêu thích môn dù lượn trên cả nước ./.

                                                                                                Loan Kim

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 362

Tổng số lượt xem: 22327

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255.3822716. Email: svhtt@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 105 Hùng Vương - Thành phố Quảng Ngãi