Truy cập nội dung luôn

Lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Quảng Ngãi năm 2022

01/04/2022 16:12    172

Nhằm chào mừng 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2022), Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục, đồng thời động viên toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất và bảo vệ Tổ quốc; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 được UBND tỉnh tổ chức vào sáng ngày 27/3 tại Quảng trường Phạm Văn Đồng

Phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã hoan nghênh tinh thần của các vận động viên tham gia Ngày chạy. Phát động và kêu gọi mọi người dân hưởng ứng Ngày chạy Olympic, nhất là trong lực lượng vũ trang, học sinh sinh viên. Khuyến khích người dân tự chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để rèn luyện sức khỏe.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn đã phất cờ phát lệnh xuất phát và tham gia chạy hưởng ứng cùng hơn 1.000 vận động viên là học sinh, sinh viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công an, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn TP.Quảng Ngãi. 

 

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm góp phần tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục, thể thao lành mạnh, tôi luyện ý chí và ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                                                                                                Loan Kim